Công ty TNHH chiếu sáng HXC Thâm Quyến

Ánh sáng tuyệt vời mang đến cho bạn những lời chúc phúc

Nhà
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà

Shenzhen HXC Lighting Co.,Ltd.

Chứng nhận
chất lượng tốt Đèn bàn LED có thể điều chỉnh độ sáng giảm giá
chất lượng tốt Đèn bàn LED có thể điều chỉnh độ sáng giảm giá
Mua đèn ngủ 3d kỳ lân nhỏ này. Con gái tôi rất thích nó. Rất đẹp. Đèn này có nhiều chức năng. Có nhiều màu sắc để thay đổi. Có tác dụng hô hấp. Nó có thể tự động thay đổi màu sắc. Đèn ngủ rất đẹp.

—— Kate Brown

Đây là những thứ tuyệt vời để sử dụng với gương trang điểm, nhưng có thể được sử dụng trong bất kỳ phòng nào bạn muốn ánh sáng mờ và sáng, đặc biệt là xung quanh gương. Tôi muốn giới thiệu.

—— Keara Sharman

Kích thước nhỏ gọn, dễ sử dụng, phải có để giải trí Sản phẩm tuyệt vời yêu thích làm thế nào nó có thể được điều chỉnh để đi theo nhịp điệu của âm nhạc

—— Đa Minh

Đã sử dụng điều này trên một giàn khoan làm việc ca đêm. Sẽ chạy trong 3 ngày mà không cần sạc đầy khoảng 6 giờ mỗi đêm. Ánh sáng rất sáng và sạc nhanh. Chỉ có điều là nó không vừa khít trong một chiếc mũ cứng tiêu chuẩn mà tôi phải quấn băng dính để nó không bị rơi ra. Tôi sẽ khuyên bạn không nên đặt trước. Một mua tốt.

—— Ánh sáng vòng tròn

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Shenzhen HXC Lighting Co.,Ltd.

1 2 3
Shenzhen HXC Lighting Co.,Ltd. Shenzhen HXC Lighting Co.,Ltd. Shenzhen HXC Lighting Co.,Ltd.
Văn phòng bán hàng Phòng họp đội ngũ của chúng tôi

Thông tin công ty:

Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
Nhà phân phối/bán sỉ
Đặc vụ
Công ty Thương mại
người bán
Thị trường chính : Bắc Mỹ
Nam Mỹ
Tây Âu
Đông Âu
Đông á
Đông nam á
Africa
Trên toàn cầu
Nhãn hiệu : Chalitgo
Số nhân viên : 165~350
Doanh thu hàng năm : 5000000-10000000
Năm thành lập : 2016
Xuất khẩu p.c : 80% - 90%
Bạn phải không thiếu nhà cung cấp nhưng thiếu nhà cung cấp dịch vụ. Cảm ơn bạn rất nhiều vì sự tin tưởng của bạn, chúng tôi sẽ làm hết sức mình để hỗ trợ bạn tốt nhất. Trân trọng hy vọng chúng tôi không chỉ là đối tác tuyệt vời mà còn là những người bạn tốt trong tương lai. Vui mừng kinh doanh và cũng tận hưởng cuộc sống và tình bạn tốt Gia đình sức khỏe, hạnh phúc và tình yêu mỗi ngày.

Công ty TNHH chiếu sáng HXC Thâm Quyến nằm ở quận LongHua, Thâm Quyến. Đây là một công ty chiếu sáng toàn diện, tích hợp sản xuất và bán hàng với nhau. Chúng tôi không sản xuất tất cả các sản phẩm mà hợp tác chặt chẽ với các nhà sản xuất lớn nhất trên khắp Trung Quốc, và cung cấp các sản phẩm tuyệt vời cho nhiều người bán trên Amazon mong muốn chủ yếu cho các loạt đèn. . Nói cách khác, chúng tôi là nhà cung cấp dịch vụ cũng là nhà sản xuất một số mặt hàng như đèn xe, đèn dây, đèn ảo giác 3d ....

Trong giai đoạn 2016 đến 2019, chúng tôi chủ yếu cung cấp dịch vụ cho nhiều người bán Amazon / Ebay / Wish / Aliexpress tại Trung Quốc. Ví dụ, đèn ảo giác 3d, hơn 90% người bán amazon đã đặt hàng chúng từ chúng tôi với tỷ lệ hoàn tiền tốt hơn 95%. Chất lượng & tay nghề và an toàn của đèn 3d của chúng tôi là NO1 trong số tất cả các nhà cung cấp đèn ảo 3d. (Chúng tôi đã từng thử nghiệm và so sánh với 10 nhà cung cấp khác nhau). Sự ra đời của trang web là do lợi thế vượt trội của chúng tôi từ các sản phẩm bán chạy nhất của họ trên các nền tảng bán hàng đó Lần đầu tiên chúng tôi cung cấp bán sỉ cho khách hàng nước ngoài một cách an toàn, giá tốt hơn nhiều so với bán lẻ của Amazon.

Chúng tôi là đối tác tuyệt vời của một số nhà sản xuất đèn chuyên nghiệp và hàng đầu trong lĩnh vực chiếu sáng. Chúng tôi cung cấp tất cả các loại đèn ngủ ảo giác 3d, đèn pin đặc biệt, đèn gương vanity, đèn dây LED, đèn bàn đặc trưng và đèn khai thác cao cấp. đèn có chất lượng cao, đa dạng, giá cả hợp lý, cường độ mạnh, tín dụng tốt, với đặc điểm quản lý đa dạng và nguyên tắc lợi nhuận nhỏ nhưng doanh thu nhanh, và đã chiếm được lòng tin của khách hàng. Chúng tôi bán đèn của chúng tôi trên toàn thế giới! Chúng tôi đã giành được một danh tiếng tốt trong ngành cho cổ phiếu dài hạn, nguồn cung ổn định, hiệu suất chi phí cao và dịch vụ hậu mãi tuyệt vời.

Đội ngũ của chúng tôi rất có trách nhiệm, tử tế và chuyên nghiệp. Chúng tôi sẽ đưa bạn may mắn và kinh doanh trong tương lai.

Chúng tôi không phải là nhà cung cấp tốt nhất của bạn nhưng phù hợp nhất với bạn. Chào mừng bạn thử.

Chi tiết liên lạc
Shenzhen HXC Lighting Co.,Ltd.

Người liên hệ: Ms. Alisa Meng

Tel: 8615989305939

Fax: 86-755-21033386

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)